I. Nguyên tắc chung

Mô hình cung cấp dịch vụ tại Phan Trí

 • Đặt hàng trực tuyến và giao tận nơi.

xuongthuocbac.com.vn, do Công ty TNHH TMDV PHAN TRÍ (Chi nhánh trực thuộc Cty cổ phần asimco) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên Web là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được PHAN TRÍ chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Web giao dịch xuongthuocbac.com.vn và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, mua bán sản phẩm, cung cấp dịch vụ hay khuyến mại hàng hóa được thực hiện trên Web: xuongthuocbac.com.vn

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Web tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ và không trái với qui định của pháp luật.

Hoạt động mua bán hàng hóa qua Web phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Tất cả các nội dung trong quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Web phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy chế của xuongthuocbac.com.vn

II. Quy định chung

Định nghĩa chung:

– Người Bán: Phan Trí

– Người Mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm/dịch vụ được đăng bán trên xuongthuocbac.com.vn. Người Mua bắt buộc đăng ký tài khoản để tham gia giao dịch mua bán.

Thành viên tham gia giao dịch trên xuongthuocbac.com.vn là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ trên web.

 • Thành viên đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được kiểm duyệt viên web chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ của xuongthuocbac.com.vn
 • Khi đăng ký là thành viên của xuongthuocbac.com.vn, thành viên hiểu rằng:

Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

Thành viên có thể mua sản phẩm, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết đã công bố trên Web.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào xuongthuocbac.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của xuongthuocbac.com.vn

III. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà PHAN TRÍ đăng tải. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, Người bán phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trong mỗi gian hàng đăng bán sản phẩm.

Người Mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, PHAN TRÍ không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của Người Mua qua Internet hoặc email.

Trong trường hợp Người Mua liên hệ trực tiếp với PHAN TRÍ và không sử dụng dịch vụ giao nhận của PHAN TRÍ thì Người Mua phải cân nhắc việc giao tiền trước cho PHAN TRÍ .

Người Mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm hại hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

IV. Quản lý thông tin xấu

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của web xuongthuocbac.com.vn PHAN TRÍ dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của PHAN TRÍ .

V. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

PHAN TRÍ cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của PHAN TRÍ, PHAN TRÍ sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Người Mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Web, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý xuongthuocbac.com.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý PHAN TRÍ qua địa chỉ zalo 0978015962, chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia web xuongthuocbac.com.vn

Tuy nhiên, PHAN TRÍ sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

VI. Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý website xuongthuocbac.com.vn

Xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của Người Bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

Xây dựng, nâng cấp và phát triển hoạt động website PHAN TRÍ để phục vụ tốt hơn nhu cầu của thành viên.

Thiết lập cơ chế cho phép Người dùng tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử thực hiện được quy trình giao kết hợp đồng theo quy định tại Mục 2 Chương II Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

Chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch PHAN TRÍ trong điều kiện và phạm vi cho phép.

Triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các Thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch PHAN TRÍ.

Lưu giữ thông tin đăng ký của các thành viên ngay từ ngày đăng ký tham gia Sàn giao dịch PHAN TRÍ và thường xuyên cập nhật các thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan;

Xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website/Ứng dụng những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư số 47/2014/TT-BTTTT. Loại bỏ khỏi website/Ứng dụng những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

Phối hợp và hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử;

Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch PHAN TRÍ và nhanh chóng khắc phục các sự cố xảy ra ảnh hưởng tới hoạt động của Sàn như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan Nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Trường hợp xảy ra các sự kiện bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn, biến động xã hội, các quyết định của cơ quan chức năng… nằm ngoài khả năng kiểm soát thì PHAN TRÍ không phải chịu trách nhiệm liên đới.

VII. Quyền và trách nhiệm của các bên tham gia Website xuongthuocbac.com.vn

Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT PHAN TRÍ

 • Khi đăng ký trở thành thành viên của PHAN TRÍ và được PHAN TRÍ đồng ý, thành viên sẽ được mua hàng hóa đăng trên PHAN TRÍ .
 • Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch xuongthuocbac.com.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax, email hoặc gọi điện cho Sàn giao dịch xuongthuocbac.com.vn

Nghĩa vụ của Thành viên sàn giao dịch xuongthuocbac.com.vn

 • Thành viên có trách nhiệm cung cấp các thông tin cần thiết liên quan đến bản thân để đảm bảo hoàn thành đơn hàng bao gồm: tên giao dịch, địa chỉ, phương thức thanh toán lựa chọn, điện thoại liên hệ.
 • Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
 • Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch xuongthuocbac.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
 • Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch xuongthuocbac.com.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch xuongthuocbac.com.vn là chính xác.
 • Người Mua có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch, hàng hóa hỗ trợ Sàn giao dịch xuongthuocbac.com.vn trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh.
 • Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch xuongthuocbac.com.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch xuongthuocbac.com.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch xuongthuocbac.com.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch xuongthuocbac.com.vn trong Quy định này.
 • Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch xuongthuocbac.com.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch xuongthuocbac.com.vn.

VIII. Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch xuongthuocbac.com.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch xuongthuocbac.com.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website xuongthuocbac.com.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được Phan Trí cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Phan Trí có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên Sàn giao dịch xuongthuocbac.com.vn.

IX. Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website xuongthuocbac.com.vn PHAN TRÍ

Website cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm đông y: xuongthuocbac.com.vn

Công ty/Tổ chức: CÔNG TY TNHH TM DV PHAN TRÍ

Địa chỉ: 160/26 Trần hưng đạo, Kp đông B, Đông hòa, Dĩ an, Bình dương

Tel:  0967891828

Email: xuongthuocbacphantri@gmail.com