Chat với chúng tôi

GIA CÔNG THUỐC ĐÔNG Y TRỊ MỤN

Cảnh chiết rót thuốc bắc của xưởng thuốc bắc tái tạo da phan trí
5/5 - (6 bình chọn)

Xưởng thuốc bắc – đông y tái tạo da Phan Trí. Hoạt động trong lĩnh vực gia công thuốc đông y trị mụn hơn 07 năm. Với kinh nghiệm và am hiểu về các loại thảo dược thiên nhiên. Từ đội ngũ y dược sĩ công ty có chuyên môn cao. Chúng tôi đã cung cấp đến thị trường hàng triệu sản phẩm cho các Boss mỹ phẩm lớn nhỏ trong nước.

Chúng tôi khác biệt với phần còn lại của các xưởng gia công khác đó là. Đội ngũ nhân viên telesale chuyên nghiệp. Tư vấn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình tận tâm. Được đào tạo bài bản về tất cả chuyên môn như. Marketing, thiết kế, pháp lý. Sẵn sàng hỗ trợ mọi anh/chị đang có nhu cầu kinh doanh thuốc bắc theo thương hiệu riêng mới của bản thân. Một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Ngoài ra xưởng thuốc bắc – đông y tái tạo da phan trí. Còn có một số yếu tố lợi thế vượt trội khác. Để xứng đáng là một nơi uy tín hàng đầu cho bạn lựa chọn gia công. Cùng xem qua bài biết dưới đây nhé!

gia công thuốc đông y trị mụn
CHUẨN CGMP

Nội Dung Bài Viết

I. Sự minh bạch về pháp lý – NGUỒN GỐC RÕ RÀNG

Chắc hẳn khi bạn muốn gia công sản phẩm mỹ phẩm của mình. Thì điều đầu tiên bạn quan tâm đến đó là. Chọn cho mình một cơ sở gia công uy tín trước mắt tiên quyết là mặt pháp lý.

Nếu bạn muốn kinh doanh sản phẩm mang thương hiệu riêng của mình được an toàn không bị đội quản lí thị trường (công an kinh tế) PHẠT!

Tại sao tôi lại nói như vậy!.

Đầu tiên:

Nếu bạn là một cá nhân kinh doanh một trong các sản phẩm về MỸ PHẨM – SỨC KHỎE – LÀM ĐẸP. Thì yếu tố quan trong nhất để bạn an toàn đó là GIẤY KIỂM ĐỊNH. Của cơ quan có thẩm quyền.
Ngoài giấy kiểm định chất lượng của cơ quan có thẩm quyền. Bạn còn cần thêm những loại giấy tờ liên quan khác để bán hàng trên diện rộng hơn. Cuối bài viết tôi sẽ nêu rõ bạn cần chuẩn bị gì khi kinh doanh theo thương hiệu riêng nhé!

Máy móc gia công của xưởng thuốc bắc tái tạo da phan trí
Nên chọn một cơ sở uy tín để gia công

Thứ hai:

Hàng hóa có xuất xứ rõ ràng. Tới đây sẽ có một số bạn thắc mắc là giấy kiểm định ở trên còn gì? Vâng! Giấy kiểm định là để chứng minh được các thành phẩn của sản phẩm của bạn an toàn với người tiêu dùng, khi bạn đang kinh doanh sản phẩm liên quan đến sức khỏe người tiêu dùng.

Còn tôi nói ở đây là hàng hóa xuất xứ rõ ràng. Nghĩa là bạn phải mua hàng từ một cơ sở kinh doanh hợp pháp. Có giấy phép kinh doanh và ngành nghề hoạt động có liên quan đến thương mại, sản xuất sản phẩm liên quan. Và công ty phải hoàn thành các nghĩa vụ giao nôp thuế đầy đủ. Không trốn thuế.

Giả sử như bạn mua hàng từ một đơn vị với chức năng chính là xây dựng. Không có liên quan gì đến sản xuất, thương mại, buôn bán. Thì bạn cũng thử nghĩ xem công ty đó có đang hợp lệ hay không. Và bạn làm vậy là đúng hay sai?

Vậy nên việc lựa chọn một cơ sở gia công uy tín và minh bạch về pháp lý là vô cùng quan trọng

II. Thành phần hàng hóa organic – ĐẢM BẢO VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Chắc hẳn bạn cũng đồng ý với tôi rằng. Sản phẩm mà không chất lượng thì dù cho bạn PR marketing mạnh như thế nào cũng thất bại đúng không?

Ngạn ngữ mỹ từng có câu: Đừng bao giờ marketing tốt cho một sản phẩm tồi. Đó là sự lãng phí của trí tuệ.

Vậy nên tôi khuyên bạn hãy chọn một cơ sở đảm bảo được yếu về vệ sinh. Phòng sạch chuẩn GMP

GIA CÔNG THUỐC BẮC TÁI TẠO DA SLL

À mà bạn đang kinh doanh về thuốc bắc tái tạo da. Người ta nói nhập hàng thì phải hiểu hàng. Nếu bạn là người đã từng có kiến thức về thuốc bắc thì việc am hiểu về hương vị cũng như thành phần không còn mấy xa lạ. Nhưng nếu bạn là một người mới tìm hiểu về các dòng sản phẩm thuốc bắc tái tạo da để kinh doanh. Thì phải biết thành phần thuốc bắc trên thị trường đa phần là bao gồm: (Nhân sâm, linh chi, tinh dầu bạc hà, tinh dầu chanh, nghệ đen, quả bạc truất, và một số loại thảo dược quý khác)

Vậy tại sao bạn phải chọn thuốc bắc tái tạo da để kinh doanh mà không phải là một sản phẩm khác? Cuối bài viết tôi sẽ đưa ra các số liệu cho bạn thấy thị trường này rộng và lợi nhuận lớn như thế nào. Rất đáng để bạn quan tâm.

Xem thêm cần chuẩn bị những gì để bắt đầu kinh doanh?

III. VẬY TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ GIA CÔNG THUỐC TÁI TẠO DA CHO BẠN

Ở tại việt nam hiện tại bạn phải biết một thông tin mà không phải ai cũng biết đó là: Đa phần những doanh nghiệp sản xuất gia công về mỹ phẩm đông y. Mà có giấy phép đủ điều kiện sản xuất để sản xuất ra các sản phẩm từ thảo dược nam (Thuốc bắc). Đếm trên đầu ngón tay.

Đa phần là kiểu “mẹ bồng con” ví dụ như có gia công sản xuất sản phẩm khác rồi chuyển hướng gia công thêm thuốc bắc. Tại vì để mà có đủ điều kiện cấp giấy phép sản xuất các sản phẩm từ thuốc bắc. Thì không chỉ liên quan đến các cơ quan nhà nước thông dụng. Mà còn liên quan đến viện y học cổ truyền. Bởi vì thế là vô cùng khó

Xưởng thuốc bắc nhân gia công hàng đảm bảo 100% organic
Thuốc bắc thành phẩm

Nhưng chúng tôi may mắn là một trong số ít các cơ sở đã được hợp tác ủy quyền dây chuyền công nghệ từ các cụm nhà máy chuẩn sạch (GMP) đủ điều kiện để gia công thuốc cho bạn.

Chúng tôi minh bạch và đầy đủ các loại giấy tờ liên quan đến hoạt động kinh doanh xem các loại giấy tờ chúng tôi tại đây

Hiểu được bạn – Sự tận tâm cho bạn đến khi hàng về đến tay bạn

Đội ngũ nhân viên phan trí với thời gian làm việc gắn bó lâu dài. Hỗ trợ hàng trăm BOSS lớn nhỏ. Chúng tôi làm việc bằng cả cái tâm. Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn xuyên suốt quá trình ra sản phẩm theo thương hiệu riêng của bạn

 • Từ tư vấn mới ra kinh doanh nên chọn dòng thuốc nào hợp lý?
 • Dung tích bao nhiêu là hợp lý?
 • Hỗ trợ thiết kế tem nhãn!
 • Bán giá bao nhiêu là được? hi cái này chắc để bạn bán chứ nhỉ :))
 • Gia công số lượng lớn cần giấy gì để bán hàng an toàn và nhiều kênh hơn?

Gia công số lượng ít – Xưởng có gia công không?

Xin trả lời với các bạn. LÀ CÓ > 01 LÍT CHÚNG TÔI CŨNG GIA CÔNG CHO BẠN

Phan trí – với phương châm mang đến cho bạn sự hài lòng nhất khi bạn là đối tác của chúng tôi. Nên mọi yêu cầu của bạn chúng tôi luôn đáp ứng. Đừng ngại ngần khi kinh doanh. Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn?

Liên hệ tại đây

IV Chọn cơ sở gia công thuốc bắc giá rẻ? Tìm ẩn rủi ro chất lượng sản phẩm.

Chắc hẳn bạn đã từng nghe câu “Tiền mất tật mang” ở phương diện sản phẩm này tôi xin nói là “Tiền mất họa mang”. Không nên vì một chút quá tính toán mà chọn nhầm nơi gia công gây ảnh hưởng đến người dùng sản phẩm. Sẽ không quá thừa nhưng nếu bạn là kinh doanh thông thạo. Chắc hẳn bạn sẽ có sự lựa chọn cho riêng mình. Tôi có một câu chuyện nhỏ có thật được chính anh khách hàng kể cho tôi. Xin được kể cho bạn như sau:

Chọn cơ sở gia công thuốc bắc tái tạo da uy tín
Nên chọn cơ sở có chuyên môn cao

CHUYỆN THƯƠNG TRƯỜNG

Anh N.T.H trước khi biết đến xưởng thuốc bắc chúng tôi. Anh ấy có lên mạng và vào một trang website bán và gia công các sản phẩm về đông y. Vì trước đó anh H đã dùng và đã biết sơ qua về các dòng thuốc bắc. Nên anh khá tự tin về nhận định của mình và chỉ có thể xem qua màu sắc là anh H cũng đoán được mùi hương như thế nào.

Tìm hiểu một hồi từ website đến fanpage của trang đó. Nói chuyện từ điện thoại cho đến zalo với người bán rất vui vẻ. Thấy giá khá rẻ so với thị trường. Thế là hai bên cam kết và tiến hành mua bán. Mọi chuyện chỉ vỡ lẻ cho đến khi bên bán giao cho anh H sản phẩm đã được đặt. Về cơ bản màu sắc trông giống như anh H thấy khi tìm hiểu.

Nhưng khi ngửi mùi thì anh H có cảm giác khác so với những loại anh H đã từng biết. Trong đầu có hơi lo và bên bán đảm bảo hàng tốt kêu anh H không nên lo lắng quá. Với lại chuyện cũng đã rồi. và thế Anh H cũng chiết rót ra thành lọ 30ml, 50ml rồi quảng cáo bán. Mọi người cũng ủng hộ anh rất nhiều.

HOANG MANG

Nhưng sau 03 tuần bán hàng anh H đã nhận lại được là gạch đá vô cùng nhiều. Với phản hồi từ khách hàng là sản phẩm không hiệu quả. Có người mụn không thuyên giảm còn nặng hơn. Nhằm để nhận định được việc mình chọn sai cơ sở hay do cơ địa của khách hàng không thích ứng được.

Ấy thế anh H đã mua thêm khoảng vài loại thuốc bắc ở các cơ sở khác nhau để test xem. Và thế là anh H đã ngộ ra là mình đã chọn sai cơ sở ban đầu vì mùi các cơ sở còn lại đều na ná giống nhau và giống với sản phẩm mà anh đã từng dùng. Chỉ có mùi  Anh H là khác hoàn toàn so với các sản phẩm còn lại. Thế là anh H  đành bỏ đi số hàng còn lại. Vụ việc khiến anh H. Cẩn trọng hơn trong việc chọn hàng và kinh doanh.

Qua đó cho chúng ta một bài học là trước khi chúng ta muốn nhập bất kỳ một sản phẩm nào về. Nếu ta đã có những kinh nghiệm về sản phẩm đó thì chúng ta cũng nên yêu cầu phía cơ sở sản xuất cung cấp mẫu test để chúng ta kiểm tra lại một lần nữa. XƯỞNG THUỐC BẮC TÁI TẠO DA PHAN TRÍ. Gửi mẫu miễn phí test ưng mới đặt hàng.

Vậy tại sao nên chọn thuốc bắc tái tạo da để kinh doanh

Trong 05 năm trở lại đây cụm từ thần dược trị mụn từ các loại cây thuốc nam. Được lan truyền một cách nhanh chóng. Qua đó cho chúng ta thấy việc nhu cầu sử dụng của người dùng là vô cùng lớn. Nếu bạn là một người am hiểu về MARKETING. Thì bạn sẽ nhìn nhận được rằng chi phí để PR cho sản phẩm.

Đã có lan truyền miệng rộng rồi. Sẽ đỡ tốn kém hơn so với các sản phẩm không có tên tuổi. Hoặc các sản phẩm ở nước ngoài nhập về rồi PR lại từ đầu thì rất tốn kém. Và ngoài công dụng hiệu quả ra thì còn giá thành hợp với túi tiền đại đa số người việt. Có lợi cho cả đôi bên.

Tổng hợp các sản phẩm từ thuốc bắc – đông y tái tạo da trên thị trường

Nếu bạn có đam mê về kinh doanh thì không nên bỏ qua các số liệu dưới đây. Theo ước tính của Social tại việt nam. Hằng năm lượng tìm kiếm và nhu cầu sử dụng các sản phẩm trị mụn như sau

90% ONLINE

 1. Google: 1.000.000 – 1.500.000 lượt truy cập vào các từ khóa như “cách trị mụn”, “điều trị mụn”,”Sản phẩm trị mụn”,… (Bao gồm GG serch, GG GDN,…)
 2. Facebook: 700.000 – 1.000.000 lượt truy cập vào các hội nhóm liên quan đến điều trị mụn, hoặc serch các từ khóa liên quan đến trị mụn
 3. Youtube: 30.000.000 – 100.000.000 lượt xem mỗi năm về các video, clip điều trị mụn
 4. Tiktok: 700.000- 2.000.000 lượt tương tác inbox trực tiếp qua các video ngắn trên tiktok về các chủ đề liên quan đế điều trị mụn

10% còn lại đến từ các hoạt động offline như truyền miệng, KOL,…

Qua đó cho chúng ta thấy ở đây là một mỏ vàng kiếm tiền thật sự. Tôi xin khẳng định đây là mỏ vàng thật sự. Nếu bạn chần chừ thì người khác sẽ làm.

Tóm tắt

Khi chúng ta bắt đầu kinh doanh sẽ có rất nhiều sản phẩm chúng ta quan tâm đến để lựa chọn kiếm tiền từ nó. Nhưng những bạn mới bắt đầu kinh doanh thì nên tỉnh táo và chọn cái thị trường cần. Bao gồm 4 yếu tố như sau

 1. Nên chọn những thị trường thật rộng (Đã đề cập ở trên về traffic, nhu cầu hằng năm)
 2. Vốn vừa với tài chính cá nhân.
 3. Chủ động được thời gian, không gò bó về khuôn khổ, giúp nâng cao khả năng kinh doanh cho thời gian sau này
 4. Và đặc biệt là phù hợp với năng lực cá nhân để PR sản phẩm tới người sử dụng sản phẩm ít tốn chi phí marketing nhất.

VI. Kinh doanh thuốc bắc tái tạo da – Cần có những loại giấy tờ gì?

Nếu bạn là cá nhân

Gia công số lượng ít dưới 20 triệu đồng.

Bạn cần có GIẤY KIỂM ĐỊNH do cơ sở có thẩm quyền cấp cụ thể là giấy từ bộ y tế hoặc các cơ quan ban ngành có thẩm quyền + Hóa đơn mua hàng (Nếu cần)

Gia công số lượng vừa từ 20 triệu đến 100 triệu đồng.

Bạn cũng cần có GIẤY KIỂM ĐỊNH + Hóa đơn mua hàng và kèm theo giấy ủy quyền từ cơ sở sản xuất cho bạn nội dung ủy quyền theo chuẩn bạn hành của bộ luật thương mai và luật dân sự mới nhất

Gia công số lượng lớn trên 100 triệu đồng.

Đầu tiên vẫn là GIẤY KIỂM ĐỊNH + hóa đơn mua hàng (Bên xưởng gia công cấp) + hóa đơn bán hàng (Bạn với đại lý của bạn hoặc bán sỉ) và cũng kèm theo giấy ủy quyền từ cơ sở sản xuất

Nếu bạn là tổ chức – cơ sở kinh doanh

Gia công số lượng ít dưới 20 triệu đồng.

Bạn cần có giấy phép kinh doanh (Giấy chứng nhận doanh nghiệp) + GIẤY KIỂM ĐỊNH do cơ sở có thẩm quyền cấp cụ thể là giấy từ bộ y tế hoặc các cơ quan ban ngành có thẩm quyền + Hóa đơn mua hàng (Nếu cần)

Gia công số lượng vừa từ 20 triệu đến 100 triệu đồng.

Bạn cũng cần có giấy phép kinh doanh (Giấy chứng nhận doanh nghiệp) GIẤY KIỂM ĐỊNH + Hóa đơn mua hàng và kèm theo Hợp đồng ủy quyền từ cơ sở sản xuất cho bạn nội dung ủy quyền theo chuẩn bạn hành của bộ luật thương mai và luật dân sự mới nhất

Gia công số lượng lớn trên 100 triệu đồng.

Đầu tiên vẫn là giấy phép kinh doanh (Giấy chứng nhận doanh nghiệp) GIẤY KIỂM ĐỊNH + hóa đơn mua hàng (Bên xưởng gia công cấp) + hóa đơn bán hàng (Bạn với đại lý của bạn hoặc bán sỉ) và cũng kèm theo hợp đồng ủy quyền từ cơ sở sản xuất.

Lợi thế của việc bán hàng có giấy tờ? Giấy tờ nào quan trọng nhất?

Tất nhiên trong quá trình kinh doanh bạn cần phải tuân thủ đầy đủ các loại giấy tờ mà cơ quan nhà nước yêu cầu khi kinh doanh và giấy tờ nào cũng hết sức quan trọng trong kinh doanh. Nếu bạn không muốn bị phạt.

Tuy nhiên những nội dung ở trên trong tất cả yêu cầu về giấy tờ. Thì có GIẤY KIỂM ĐỊNH là trong tất cả các dòng tôi đều có đề cập đến. Qua đó cho bạn thấy GIẤY KIỂM ĐỊNH là loại giấy cơ bản nhất để bạn được hoạt động kinh doanh an toàn cho chính bản thân bạn.

GIẤY KIỂM ĐỊNH

Lợi thế của việc có GIẤY KIỂM ĐỊNH theo thương hiệu riêng khi bán hàng thuốc bắc tái tạo da

+ Bán được trên các kênh có lượng người dùng lớn như: Shopee, lazada, tiki, sedo.

+ Tăng mức độ uy tín khi bán hàng trên các kênh khác như: facebook, website, youtube

+ Dễ dàng tuyển đồng đội hoặc CTV cùng kinh doanh sản phẩm của bạn.

Ứng phó – xử lý tình huống như thế nào cho đúng khi bạn hoặc cơ sở của bạn có cơ quan đến làm việc kiểm tra?

+ Giữ bình tĩnh không hoang mang lo lắng quá ảnh hưởng đến tinh thần. Vì các cán bộ chỉ làm theo quy định của pháp luật là kiểm tra mọi cơ sở trên địa bàn kinh doanh trong khu vực.

+ Cung cấp các loại giấy tờ theo yêu cầu từ các cán bộ

+ Bằng những gợi ý và các loại giấy tờ và số tiền nhập hàng hay bán hàng ở trên trong phần mục VI này tôi có đề cập. Thì bạn cũng cần nên chia nhỏ số lần nhập hàng để thuận lợi trong việc kinh doanh cũng như không bị xử phạt khi có cơ quan tới kiểm tra.

CẦN LÀM RÕ

+ Trong mọi trường hợp xử lý vi phạm bạn sẽ bị phạt hành chính từ 500.000-15.000.000 tùy vào mức độ vi phạm tại số lượng hàng hóa  lúc kiểm tra.

+ Trong kinh doanh việc làm việc với các cơ quan có thẩm quyền sẽ luôn túc trực và thường xuyên nên bạn cũng đừng quá lo lắng

Trong luật thương mai chỉ vi phạm kinh doanh một trong 03 tội sau sẽ xử lí về HÌNH SỰ đó là

 1. Tội buôn lậu 
 2. Tội gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng
 3. Tội tổ chức, mua bán trái phép hóa đơn
 4. (Ngoài ra còn có tội lạm dụng tín nhiệm để chiếm đoạt tài sản, viết tắt là “Lừa đảo” Nhưng đây là rủi ro hình sự của người và quản lý doanh nghiệp thuộc khung tội trong luật dân sự nên tôi không đề cập đến)

Ngoài ra còn lại bạn cũng nên yên tâm trong quá trình kinh doanh của mình.

 • Công ty Phan Trí Cảm ơn bạn đọc. Nếu các bạn đang quan tâm và tìm hiểu. Về các dòng mỹ phẩm thiên nhiên, có thể xem  tại CỬA HÀNG
 • Thảm khảo thêm Fanpage của chúng tôi:    FANPAGE

 

 

Trả lời

DMCA.com Protection Status