Giới thiệu

Xưởng thuốc bắc – đông y tái tạo da Phan Trí. Hoạt động trong lĩnh vực gia công thuốc bắc hơn 07 năm. Với kinh nghiệm và am hiểu về các loại thảo dược thiên nhiên. Từ đội ngũ y dược sĩ công ty có chuyên môn cao. Chúng tôi đã cung cấp đến thị trường hàng triệu sản phẩm cho các Boss mỹ phẩm lớn nhỏ trong nước.

Chúng tôi khác biệt với phần còn lại của các xưởng gia công khác đó là. Đội ngũ nhân viên telesale chuyên nghiệp. Tư vấn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình tận tâm. Được đào tạo bài bản về tất cả chuyên môn như. Marketing, thiết kế, pháp lý. Sẵn sàng hỗ trợ mọi anh/chị đang có nhu cầu kinh doanh thuốc bắc theo thương hiệu riêng mới của bản thân. Một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Ngoài ra xưởng thuốc bắc – đông y tái tạo da phan trí. Còn có một số yếu tố lợi thế vượt trội khác. Để xứng đáng là một nơi uy tín hàng đầu cho bạn lựa chọn gia công. Cùng xem qua bài biết dưới đây nhé!

I. Sự minh bạch về pháp lý – NGUỒN GỐC RÕ RÀNG

Chắc hẳn khi bạn muốn gia công sản phẩm mỹ phẩm của mình. Thì điều đầu tiên bạn quan tâm đến đó là. Chọn cho mình một cơ sở gia công uy tín trước mắt tiên quyết là mặt pháp lý.

Nếu bạn muốn kinh doanh sản phẩm mang thương hiệu riêng của mình được an toàn không bị đội quản lí thị trường (công an kinh tế) PHẠT!

Tại sao tôi lại nói như vậy!.

Đầu tiên: Nếu bạn là một cá nhân kinh doanh một trong các sản phẩm về MỸ PHẨM – SỨC KHỎE – LÀM ĐẸP. Thì yếu tố quan trong nhất để bạn an toàn đó là GIẤY KIỂM ĐỊNH. Của cơ quan có thẩm quyền. Ngoài giấy kiểm định chất lượng của cơ quan có thẩm quyền. Bạn còn cần thêm những loại giấy tờ liên quan khác để bán hàng trên diện rộng hơn. Cuối bài viết tôi sẽ nêu rõ bạn cần chuẩn bị gì khi kinh doanh theo thương hiệu riêng nhé!

Thứ hai: Hàng hóa có xuất xứ rõ ràng. Tới đây sẽ có một số bạn thắc mắc là giấy kiểm định ở trên còn gì? Vâng! Giấy kiểm định là để chứng minh được các thành phẩn của sản phẩm của bạn an toàn với người tiêu dùng, khi bạn đang kinh doanh sản phẩm liên quan đến sức khỏe người tiêu dùng.

Còn tôi nói ở đây là hàng hóa xuất xứ rõ ràng. Nghĩa là bạn phải mua hàng từ một cơ sở kinh doanh hợp pháp. Có giấy phép kinh doanh và ngành nghề hoạt động có liên quan đến thương mại, sản xuất sản phẩm liên quan. Và công ty phải hoàn thành các nghĩa vụ giao nôp thuế đầy đủ. Không trốn thuế.

Giả sử như bạn mua hàng từ một đơn vị với chức năng chính là xây dựng. Không có liên quan gì đến sản xuất, thương mại, buôn bán. Thì bạn cũng thử nghĩ xem công ty đó có đang hợp lệ hay không. Và bạn làm vậy là đúng hay sai?

Vậy nên việc lựa chọn một cơ sở gia công uy tín và minh bạch về pháp lý là vô cùng quan trọng

II. Thành phần hàng hóa organic – ĐẢM BẢO VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Chắc hẳn bạn cũng đồng ý với tôi rằng. Sản phẩm mà không chất lượng thì dù cho bạn PR marketing mạnh như thế nào cũng thất bại đúng không?

Ngạn ngữ mỹ từng có câu: Đừng bao giờ marketing tốt cho một sản phẩm tồi. Đó là sự lãng phí của trí tuệ.

Vậy nên tôi khuyên bạn hãy chọn một cơ sở đảm bảo được yếu về vệ sinh. Phòng sạch chuẩn GMP

À mà bạn đang kinh doanh về thuốc bắc tái tạo daNgười ta nói nhập hàng thì phải hiểu hàng. Nếu bạn là người đã từng có kiến thức về thuốc bắc thì việc am hiểu về hương vị cũng như thành phần không còn mấy xa lạ. Nhưng nếu bạn là một người mới tìm hiểu về các dòng sản phẩm thuốc bắc tái tạo da để kinh doanh. Thì phải biết thành phần thuốc bắc trên thị trường đa phần là bao gồm: (Nhân sâm, linh chi, tinh dầu bạc hà, tinh dầu chanh, nghệ đen, quả bạc truất, và một số loại thảo dược quý khác)

Vậy tại sao bạn phải chọn thuốc bắc tái tạo da để kinh doanh mà không phải là một sản phẩm khác? Cuối bài viết tôi sẽ đưa ra các số liệu cho bạn thấy thị trường này rộng và lợi nhuận lớn như thế nào. Rất đáng để bạn quan tâm.

Xem thêm cần chuẩn bị những gì để bắt đầu kinh doanh?

  • Công ty Phan Trí Cảm ơn bạn đọc. Nếu các bạn đang quan tâm và tìm hiểu. Về các dòng mỹ phẩm thiên nhiên, có thể xem  tại CỬA HÀNG
  • Thảm khảo thêm Fanpage của chúng tôi:    FANPAGE