Chat với chúng tôi

BIỂU HIỆN CỦA THUỐC BẮC TÁI TẠO DA

Xưởng thuốc bắc nhân gia công hàng đảm bảo 100% organic
5/5 - (1 bình chọn)

BIỂU HIỆN CỦA THUỐC BẮC TÁI TẠO DA

Dù bạn có sử dụng cho bất kỳ sản phẩm trị mụn nào. Thì đòi hỏi phải luôn có sự kiên trì trong quá trình điều trị mụn. Tất cả các thuốc điều trị mụn trên thị trường đều có những ưu điểm và lợi thế riêng. Tùy vào cơ địa của từng người. Từng khí hậu vùng quốc gia mà đem lại kết quả khác nhau. Hôm nay bài viết này sẽ cho chúng ta hiểu sơ qua. Về cơ chế sử dụng thuốc bắc – đông y tái tạo da. Trong quá trình điều trị mụn.

Giai đoạn 1: Da mặt đỏ – sưng

 • Da đỏ là biểu hiện hết sức bình thường của thuốc, và đây là biểu hiện chung của tất cả dòng thuốc bắc – đông y tái tạo da trên thị trường.
 • Da đỏ là do tế bào da trên mặt được sát khuẩn, chống viêm. Giống như bạn bị té chảy máu ở chân hay ở tay vậy. Và mình dùng cồn thoa lên để tránh nhiễm trùng. Và khi đó, hiện tượng của nó là sẽ rát và đỏ vùng da lên.
 • Mặt sưng là do các độc tố dưới da có tác dụng phản ứng với thuốc. Đó là hiện tượng bên ngoài, giúp cho bạn nhận biết. Da mặt đang ngậm thuốc, và nó đang phản ứng ở dưới da. Sẽ ra sao nếu như độc tố gây viêm da, mụn ẩn không được loại bỏ? Thì càng ngày da của bạn càng nhiều mụn, lỗ chân lông càng to và sẽ trở nên thiếu tự tin khi gặp mặt người khác.

Giai đoạn 2: Bong da

 • Tái tạo da có nghĩa là làm mới cái lớp da cũ đi. Da bạn cũ kỹ, mụn nhiều, lại còn thêm những vết thâm, lỗ chân lông to, nhờn nhiều. Và bạn muốn làm mới da để trông nó đẹp hơn? Bong da chính là biểu hiện của sự loại bỏ làn da cũ kỹ. Đổi lấy làn da mới tốt hơn.
 • Nếu bạn không thích có làn da mới đẹp hơn, sáng sủa hơn, sạch mụn hơn, tự tin hơn thì phương pháp này không dành cho bạn. Vì muốn đẹp là phải đau.

Giai đoạn 3: Nổi nhiều mụn hơn

 • Giai đoạn này có thể đặc biệt chút xíu, những ai có nhiều mụn viêm, mụn ẩn dưới da thì sẽ phải trải qua quá trình này. Xưởng biết mọi người rất đau khổ nhưng đã đi tới đây rồi, thì hãy cố gắng thêm 1 bước nữa để trở nên đẹp hơn nữa nhé.
 • Ở giai đoạn này, mụn dưới da sẽ được kích thích trồi lên khỏi bề mặt, nên có thể sẽ rất nhiều mụn nổi trên mặt là vậy. Chỉ đơn giản đợi cho mụn khô lại, cậy nhẹ là nó sẽ ra thôi. Các bạn sẽ tự ti khi ra đường trong giai đoạn này, nhưng hãy thật kiên nhẫn nhé. Vì mụn ẩn dưới da đã ra hết rồi thì không còn lo sau này sẽ bị mụn lại.

Giai đoạn 4: Hoàn thành quá trình tái tạo da và dưỡng da

Sau khi vượt qua các giai đoạn trên, các bạn sẽ thấy da mình khác hẳn so với 2,3 tháng trước. Và làm sao để không bị tái lại? Chăm da cũng giống việc bạn trồng cây, càng chăm cây thì càng hái quả tốt, càng chăm da thì da mặt càng đẹp. Tới giai đoạn này, việc của bạn chỉ cần dưỡng da thường xuyên là da sẽ không bao giờ bị mụn trở lại, chỉ có đẹp hơn mỗi ngày mà thôi.

Lời kết

 • Hiểu rõ các giai đoạn của quá trình tái tạo da là cách giúp bạn đi đến cuối hành trình và trở nên đẹp hơn bao giờ hết. xưởng không thích dùng từ ngữ đao to búa lớn mà sẽ dùng các từ ngữ cũng như những hình ảnh so sánh để mọi người dễ hiểu hơn về các giai đoạn tái tạo da cùng thuốc bắc trị mụn.
 • Trong quá trình điều trị mụn. Bạn không nên quá lo lắng hoặc hấp tấp trong việc sử dụng thuốc. Điều trị mụn cần phải có thời gian và qua nhiều giai đoạn mới thành công. Bạn cần phải kiên trì khi dùng sản phẩm
 • Vì bài viết này xưởng muốn mọi người hiểu hơn về các giai đoạn mình phải trải qua, nên xưởng sẽ không đề cập quá trình dưỡng da. Chúc mọi người đọc bài viết sẽ ngày càng xinh đẹp và tự tin hơn!

 • Công ty Phan Trí Cảm ơn bạn đọc. Nếu các bạn đang quan tâm và tìm hiểu. Về các dòng mỹ phẩm thiên nhiên, có thể xem  tại CỬA HÀNG
 • Thảm khảo thêm Fanpage của chúng tôi:    FANPAGE

Trả lời

DMCA.com Protection Status