Chat với chúng tôi

Trần bì

45.000300.000

trong thành phần vỏ quýt có chứa 1,5 đến 2% tinh dầu. Trong đó, chủ yếu là các chất limonene, terpineol, benzyl, alcohol, octeanol, thymol, citronella,…

Ngoài ra, còn có 61,25% nước và thành phần bốc hơi bôm gào besperidin, vitamin A, B và khoảng 0,8% tro. Một số nước phương Tây thường dùng trần bì để làm nguyên liệu chế biến chocolate.

Trong Y học cổ truyền, trần bì có vị cay, đắng, tính ôn, có công dụng chữa viêm phế quản, tiêu đờm, tiêu hóa kém, ợ hơi bụng đầy trướng, kháng khuẩn tốt. Dân gian xưa chỉ mẹo rằng vỏ quýt có tác dụng chống say tàu, say xe rất hiệu quả.

 

Khuyến mãi hot nhất:

  • Giftcard lên tới 100K
  • Xóa
    Mã: N/A Danh mục:
    DMCA.com Protection Status