Chat với chúng tôi

SẢN XUẤT MỸ PHẨM

Xưởng mỹ phẩm phan trí
5/5 - (8 bình chọn)

Sản xuất mỹ phẩm được hiểu nôm na là “Quy trình tạo ra một sản phẩm chăm sóc sắc đẹp ngoài da khép kín từ khâu kiểm tra nguyên liệu đầu vào đến nghiên cứu tạo ra một sản phẩm thành phẩm hoàn chỉnh bao gồm bao bì và pháp lý. Hoặc ở dạng bán thành phẩm“. Tại bài viết này. Xưởng mỹ phẩm phan trí, sẽ giải thích đầy đủ. Và chi tiết nhất về các định nghĩa hiện nay. Sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn toàn diện hơn.

BẢNG PHÂN BIỆT MỸ PHẨM DẠNG BÁN THÀNH PHẨM VÀ THÀNH PHẦM HOÀN CHỈNH

Hạng MụcBán Thành PhẩmThành Phẩm
Điểm chungĐã sử dụng được lên daĐã sử dụng được lên da
Nhận biếtTồn tại dạng kg, lítHộp sẵn, có bao bì
Các loại giấy tờ kèm theo khi nhập về bánGiấy kiểm định chất lượng - vi sinh (bắt buộc), giấy ủy quyền từ nhà sản xuất (thông thường >30kg), hóa đơn vatHồ sơ công bố mỹ phẩm, giấy kiểm định chất lượng sản phẩm, hóa đơn vat
Mục đích thương mạiBán sỉ Bán lẻ
Chi tiếtBán lại cho các cá nhân có nhu cầu kinh doanh theo thương hiệu riêng, hoặc các cơ sở làm đẹpBán lẻ trực tiếp ra ngoài thị trường bằng bao bì nhãn mát đẹp mắt

*Ghi chú* Hồ sơ công bố là bao gồm hợp đồng gia công (đvgc), giấy phép sản xuất (đvsx) (1). Trong hồ sơ còn nêu rõ quy cách đóng gói, mẫu mã, bao bì, chất lượng sản phẩm, tên thương hiệu (đăng ký sở hửu trí tuệ), tên nhãn hàng (đăng ký nhãn hiệu), và tên công ty phân phối thương hiệu đó (2). Kết hợp cả (1) và (2) ta có hồ sơ bông bố mỹ phẩm hay phiếu công bố mỹ phẩm hay viết tắt là CBMP-HCM… (HOẶC ĐƠN GIẢN (1) LÀ NHÀ MÁY SX MỸ PHẨM. CÒN (2) LÀ CÔNG TY KINH DOANH MỸ PHẨM. KẾT HỢP LẠI LÀ RA HỒ SƠ CBMP)

 • VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC GIÁ SẢN XUẤT TẬN RĂNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT NẾU BẠN ĐÃ CÓ BAO BÌ HAY THIẾT KẾ RIÊNG ?
 • MÌNH CẦN GIA CÔNG THƯƠNG HIỆU RIÊNG TRỌN GÓI ?
 • MÌNH MUA DẠNG KG VỀ ĐỂ LÀM THƯƠNG HIỆU RIÊNG THÌ CẦN NHỮNG GÌ ?
 • MÌNH CẦN TƯ VẤN THÊM ?

Tất cả sẽ đươc mình giải đáp trong bài viết này.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT MỸ PHẨM

Như đã đề cập ở trên về định nghĩa sản xuất mỹ phẩm là gì?. Thì quy trình sản xuất mỹ phẩm sẽ được bao trọn gói từ các khau theo thứ tự sau.

quy-trinh-san-xuat-my-pham-1
xưởng mỹ phẩm phan trí

MÁY MÓC SẢN XUẤT MỸ PHẨM

Các loại máy móc sản xuất mỹ phẩm được chia thành 3 nhóm chính là: Thiết bị sản xuất, Thiết bị ép khuôn, Thiết bị hoàn thiện. Ở bài viết này xưởng mỹ phẩm phan trí sẽ tập trung vào những máy móc phổ biến nhất hiện nay.

I THIẾT BỊ SẢN XUẤT GỒM MÁY GÌ 

1. Máy khuấy trộn nhũ hóa

Tại sao máy khuất trộn nhũ hóa là máy thiết yếu cần phải có?

 • Đây được xem là loại máy bắt buộc và thiết yếu mà những ai muốn sản xuât mỹ  phẩm đều cần phải có. Ta hiểu đơn giản từ tên gọi là để khuấy các chất nhũ hóa với nhiều dung dịch khác nhau để tạo ra một hợp chất duy nhất.
 • Chúng ta đều biết rằng muốn ra được thành phẩm thì các hợp chất khác nhau có trong các loại dung dịch phải trải qua quá trình nhũ hóa đồng nhất với nhau để tạo thành một hợp chất duy nhất.
 • Quá trình này không thể thiếu đi vai trò tối quan trọng của các chất nhũ hóa. Tuy nhiên nếu chúng ta thực hiện khuấy trộn theo các phương pháp thủ công thông thường hoặc dùng bồn chỉ có chức năng khuấy thì sẽ không thể nào kích phát được toàn bộ hiệu quả nhũ hóa.
 • Nguyên nhân là bởi vì các phân tử không được nghiền cắt đến kích thước đủ nhỏ để hòa trộn đồng nhất với nhau. Cũng chính vì vậy, sản phẩm mà chúng ta nhận được sẽ gặp tình trạng phân tầng tách lớp (dầu, nước,…), độ mịn không cao, kết cấu bên trong rỗng, không đặc sánh quyện và màu sắc không đồng đều.
may-khuay-tron-nhu-hoa
máy khuấy trộn nhũ hóa phổ biến hiện nay
 • Tất cả các vấn đề trên đều sẽ được giải quyết bằng việc trang bị máy khuấy trộn nhũ hóa. Với cấu tạo gồm có hệ thống cánh khuấy kép so le đảo chiều 6*8 hoặc 6*6, 8*12 ; hệ thống cánh nhũ và hệ thống cánh vét, máy cho tốc độ khuấy trộn cực nhanh lên đến 300 vòng/phút và tốc độ nhũ cực đại lên đến 2400 vòng/phút.
 • Trong quá trình hoạt động, các chất sẽ va chạm với nhau, va chạm với cánh khuấy và cánh nhũ khiến chúng bị cắt nhỏ, tán nhỏ đến kích thước chỉ 2 micromet (ta có thể điều chỉnh được kích thước hạt mong muốn).
 • Với kích thước đủ nhỏ cộng với việc các phân tử được luôn chuyển hỗn độn từ trên xuống dưới và được vét sạch sẽ đảm bảo không bị bám dính vào thành bồn, đáy bồn, chúng ta sẽ có được thành phẩm ưng ý nhất theo chuẩn công thức và yêu cầu đặt ra.

2. Máy nhũ hóa chân không

Tại sao máy nhũ hóa chân không lại quan trọng?

Máy nhũ hóa chân không hay còn được gọi là. Máy khuấy trộn nhũ hóa chân không. Là dòng máy nôm na được biết đến là sư phụ của máy khuấy trộn nhũ hóa. Bởi tính toàn năng sử dụng sản xuất hầu hết được cho các loại mỹ phẩm khó nhất với điều kiện sạch sẽ nhất trong môi trường chân không. Không tiếp xúc O2.

Cấu tạo tương tự như máy khuấy trộn nhũ hóa, nhưng nó được bổ sung thêm tính năng hút chân không giúp nó trở nên hoàn hảo nhất và có thể sản xuất bất kì loại dược mỹ phẩm nào, dù là các sản phẩm có yêu cầu khắt khe nhất.

may-khuay-tron-nhu-hoa-chan-khong
máy khuấy trộn nhũ hóa chân không
 • Trong quá trình khuấy trộn (nhất là đối với các mỹ phẩm có thêm chất tạo bọt như dầu gội, sữa rửa mặt, nước rửa tay,…) sẽ xuất hiện các bọt khí. Mức độ nhiều hay ít phụ thuộc vào đặc tính riêng của sản phẩm. Bọt khí càng nhiều thì càng ảnh hưởng đến chất lượng mẻ khuấy khiến thời gian khuấy trộn lâu hơn, kết cấu bên trong dung dịch bị loãng do các bọt khí lọt vào, không đảm bảo tỷ lệ nhuyễn đặc cần thiết.
 • Nhờ được trang bị bơm chân không, máy nhũ hóa chân không có khả năng hút sạch và loại bỏ các bọt khí phát sinh ngay lập tức. Bên cạnh đó, khi ở trong môi trường chân không, ma sát của giữa các phân tử với không khí bằng 0 nên tốc độ luôn chuyển của các hạt nhanh hơn, từ đó cho tốc độ khuấy trộn nhanh hơn từ 1,5-2 lần so với máy khuấy trộn nhũ hóa.
 • Ngoài ra, các sản phẩm ngành dược có yêu cầu khắt khe về độ sạch, độ an toàn vệ sinh thì cũng nên sử dụng thiết bị này bởi trong môi trường chân không, các vi khuẩn và nấm có hại sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.

II THIẾT BỊ ÉP KHUÔN GỒM MÁY GÌ

Một số loại mỹ phẩm đặc thù như son môi, phấn nền thường được nén ép tạo thành khuôn mẫu trước khi đóng vào các bao bì thành phẩm. Bởi vậy cần sẽ có nhũng máy móc cơ bản cần phải có. Dưới đây là 2 loại máy thông dụng nhất

1. Máy ép khuôn son môi:

Sản xuất son môi, tùy theo hình dạng khuôn ép mà các cơ sở sản xuất sử dụng để ép son môi. Trong đó, thông dụng nhất là 2 dòng máy: Ép khuôn son môi thủ công và Ép khuôn son môi tự động.

may-ep-son-moi-1
máy ép son môi

2. Máy ép khuôn phấn nền

Hầu hết các loại mỹ phẩm dạng bột đều được đúc bằng các máy ép tự động. Đây là những loại máy có cấu tạo gồm hệ thống bàn xoay tròn chứa các đĩa kim loại gắn các khuôn lõm được nạp nguyên liệu tự động. Sản phẩm sau khi nén ép sẽ lấy ra, khuôn sẽ được tự động làm sạch và thực hiện quy trình mới. Phấn nền sau khi đúc thành khuôn sẽ được đưa vào máy để làm sạch và loại bỏ phần bột thừa bên ngoài.

may-ep-khuon-phan-nen
máy ép khuôn phấn nền

III THIẾT BỊ HOÀN THIỆN

Là bao gồm thiết bị chiết rót và thiết bị đóng gói.

1. THIẾT BỊ CHIẾT RÓT

Trong quy trình chiết rót, các loại bao bì đóng gói mỹ phẩm rất đa dạng. Trong đó, các loại chai lọ miệng rộng thường dùng chứa dạng sữa, kem, tuýp chứa kem, thùng giấy và túi chứa bột. Ngoài ra, quá trình chiết rót đòi hỏi phải thực hiện trong môi trường sạch sẽ và vệ sinh. Các sản phẩm kẻ mắt và chuốt mi được chiết rót trong phòng sạch vô trùng nhằm tránh nhiễm khuẩn.

Ở công đoạn hoàn thiện sản phẩm, các cơ sở sản xuất sẽ sử dụng các loại máy dán nhãn, máy in, máy đóng thùng carton, máy kiểm tra trọng lượng. Tùy theo sản lượng sản phẩm đóng gói trên thực tế mà hiệu suất của máy ghi nhãn sẽ được điều chỉnh cho phù hợp. Máy in phun hiện đang được sử dụng rộng rãi cho việc in date ngày sản xuất, hạn sử dụng,… Máy đóng thùng carton và robot cũng được ứng dụng trong quy trình đóng gói sản phẩm giúp tiết kiệm nhân lực.

1.1 Máy chiết rót thủ công
may-chiet-rot-thu-cong
Giao diện máy chiết rót thủ công
1.2 Máy chiết rót bán tự động nằm ngang

Thiết bị có nhiều cải tiến và nâng cấp so với máy chiết thủ công. Các ưu điểm nổi bật:

 • Chất liệu cấu tạo hoàn toàn bằng inox 304/316, đảm bảo khả năng chống chịu ăn mòn từ dung dịch tốt nhất, không bị hoen rỉ ố vàng, dễ lau chùi vệ sinh.
 • Hoạt động bằng khí nén 100%, không cần cấp nguồn điện.
 • 2 chế độ chiết rót linh hoạt: thủ công hoặc bán tự động.
 • Ít nút bấm, dễ dàng điều khiển. Có nút dừng khẩn cấp khi máy gặp sự cố.
 • Đầu vòi chiết chống nhỏ giọt linh hoạt, có thể thay thế và điều chỉnh kích thước phù hợp.
 • Phạm vi chiết rót rộng từ 5-500ml.
may-chiet-rot-ban-tu-dong-nam-ngang-3
máy chiết rót bán tự động nằm ngang
1.3 Máy chiết rót bán tự động dạng đứng

Máy chiết rót bán tự động dạng đứng thừa hưởng các ưu điểm từ máy chiết bán tự động nằm ngang & được trang bị thêm các tính năng gồm:

 • Chức năng gia nhiệt bằng thủy dịch tự động cho bồn khuấy.
 • Bồn khuấy được gắn thêm cánh khuấy đảo nguyên liệu.
 • Xi lanh piston chiết mạnh mẽ, phạm vi dải chiết mở rộng lên đến 5000ml.
 • Tốc độ chiết rót nhanh hơn, trung bình 20-30 sp/phút.
 • Có thể gắn cùng lúc nhiều vòi chiết trên cùng 1 thiết bị giúp nâng cao sản lượng tối đa.
may-chiet-rot-ban-tu-dong-dang-dung-2
máy chiết rót bán tự động dạng đứng
1.4 Máy chiết rót tự động

Các ưu điểm nổi trội gồm:

 • Chế độ chiết rót tự động, tự động đưa chai lọ đến đầu vòi chiết.
 • Trang bị băng tải linh hoạt, sản phẩm sau khi chiết được luôn chuyển đến bộ phận khác nhanh chóng.
 • Hệ thống sensor mắt cảm biến nhận dạng chai lọ đến/đi chính xác.
 • Số lượng đầu vòi chiết chống nhiễu không giới hạn.
 • Vận hành 100% trên màn hình cảm ứng LCD, loại bỏ các nút bấm vật lý nhờ ứng dụng lập trình PLC.
 • Ngôn ngữ & giao diện sử dụng thân thiện, 100% tiếng Việt.
may-chiet-rot-tu-dong-1
máy chiết rót tự động phổ biến

2. THIẾT BỊ ĐÓNG GÓI

2.1 Máy siết nắp chai lọ
 • Tính năng của máy đúng như tên gọi, chuyên dùng để siết nắp chai tự động. Các dạng chai pet, chai đứng rất thích hợp để sử dụng loại máy này.
 • Việc siết nắp chai tự động giúp cắt giảm thời gian, hạn chế sự tiếp xúc của công nhân với sản phẩm.
 • Máy được lập trình 100% bằng PLC, vận hành trên màn hình cảm ứng tiện lợi.
 • Hệ thống mắt cảm biến có độ nhạy và chính xác cao.
 • Chai lọ được siết nắp chặt, không lỏng lẻo như siết bằng tay.
 • Có thể tùy chỉnh mức độ siết cho phù hợp.
may-siet-nap-chai-tu-dong-1
máy siết nắp chai tự động
2.2 MÁY ĐÓNG GÓI
 • Thích hợp với các loại màng PE, PV, POF,…
 • Cấu tạo hoàn toàn từ inox 304.
 • Vận hành linh hoạt nhờ lập trình PLC, các thông số hiển thị trên màn hình LCD.
 • Dao cắt theo kiểu răng cưa tiện lợi, cắt thành dây 12/15 gói hoặc để toàn bộ dây dài không cắt.
may-dong-goi-mang
Máy quấn màng PE
2.3 MÁY RÚT MÀNG CO

Máy rút màng co được ứng dụng trong việc bọc màng các sản phẩm dạng hộp vuông, hộp chữ nhật, giúp chúng trở nên chuyên nghiệp hơn đồng thời bảo vệ sản phẩm khỏi nước, bụi bẩn.

 • Sản phẩm có nhiều tên gọi khác như: máy co màng, máy màng co, máy bọc màng.
 • Ứng dụng công nghệ rút màng co bằng hồng ngoại, chỉ tác dụng lên bề mặt màng mà không tiếp xúc với sản phẩm bên trong.
 • Hệ thống làm nóng bằng đèn halogen nhanh chóng, có thể cài đặt mức nhiệt độ lên đến 300 độ C.
 • Vận hành đơn giản, nhanh chóng, không có nhiều nút bấm phức tạp.
 • Tốc độ nhanh chóng trung bình 2-3 giây/sản phẩm.
 • Tương thích với mọi loại màng.
 • Bao bọc kín kẽ 4 phía, giúp sản phẩm trở nên chuyên nghiệp.
may-rut-mang-co-1
Máy rút màng co
2.4 MÁY VIỀN MÍ LON
 • Máy viền mí lon chuyên dùng để hàn mí, viền mí các sản phẩm đóng nắp dạng lon.
 • Tốc độ nhanh, chính xác.
 • Cánh viền 3 trục tác dụng đều lên nắp, bo tròn đều 360 độ.
 • Khung nâng hạ dễ dàng điều chỉnh, phù hợp kích thước nhiều kiểu dáng chai lọ.
 • Tự động nâng hạ và viền mí, chỉ cần đặt chai lọ vào đế.
may-vien-mi-lon-1
máy viền mí lon
2.5 MÁY HÀN ĐUÔI TUÝP

Máy hàn đuôi tuýp chuyên dùng để cắt, dán đuôi các sản phẩm đóng vào tuýp như: tuýp sữa rửa mặt, kem chống năng, kem bôi da,…

 • 100% làm từ inox 304/316.
 • Dao cắt chính xác, mạnh mẽ, không bị cùn.
 • Đầu hàn ép cực mạnh, không lo bị hở.
 • Chiều dài mối hàn tối đa lên đến 300mm.
 • Tốc độ trung bình 20-30 sp/phút.
may-han-tuyp-nha-ban-tu-dong-1
máy hàn đuôi tuýp nhựa

Trên đây là sơ lược về bộ 3 thiết bị máy móc liên quan đến sản xuất mỹ phẩm. Thiết bị sản xuất, Thiết bị chiết rót, Thiết bị hoàn thiện. Sẽ có nhiều phân khúc giá và máy móc khác nhau tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta sử dụng vào trong công việc của chúng ta.

NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT MỸ PHẨM

Như các bạn đã biết để tạo ra được một mỹ phẩm hoàn chỉnh. Ví dụ chẳng hạn như. Chúng ta muốn làm 1 tuýp sữa rửa mặt. Sẽ cần những dung dịch A,B,C,D,E,F khác nhau để hòa trộn theo công thức trước đó. Tạo ra một tuýp sửa rửa mặt. Thì ở đây A,B,C,D,E,F được xem là Nguyên liệu để sản xuất mỹ phẩm

Cụm từ nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm được hiểu rất rộng và sâu. Không chỉ đơn giản là những hoạt chất thô cơ bản. Mà có những nguyên liệu đã hoàn thành. Dạng bán thành phẩm có nghĩa là được sử dụng trực tiếp lên da. Hoặc có những nguyên liệu thô vẫn có thể sử dụng trực tiếp lên da vẫn được. Khi tỷ lệ sử dụng của chúng là 100%.

Vì thế trong bài viết này mình sẽ trình bày cụ thể về các nguyên liệu mỹ phẩm. Mình sẽ chia thành 2 nhóm. Là nguyên liệu thônguyên liệu thành phẩm.

Và dưới đây để tránh dài dòng mình sẽ làm 1 bảng tóm tắt phân biệt giữa 2 tên gọi nguyên liệu này

Hạng mụcNguyên liệu thôNguyên liệu thành phẩm
Nhận biết đơn giản nhấtTỷ lệ sử dụng không đạt 100% (Không sử dụng được lên da)Tỷ lệ sử dụng đạt 100% (Tức đã sử dụng hoàn toàn bình thường lên da)
Chi tiết nhận biếtTồn tại ở dạng dung dịch đơn lẻ có tên gọi thương mại quốc tếTồn tại ở dạng hợp chất duy nhất từ sự kết hợp nhiều dung dịch khác nhau có tên gọi thuần việt theo công năng của sản phẩm
Thành phần ngoại lệCác dạng chiết xuất, dầu phổ thôngCó những sản phẩm mặc dù tỷ lệ sử dụng lên 99-100% nhưng phải được hdsd chi tiết từ nhà cung cấp
Quy cách hàng hóaĐóng thùng, can lọ theo quy cách từ nhà sản xuất trung, ấn, anhĐóng chai, hũ, lọ thuần việt tem nhãn tiếng việt

Và xưởng mỹ phẩm phan trí. Được xem là mội trong những nơi uy tín bán Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Thành Phẩm  hoặc Nguyên Liệu Thô uy tín và nhất hiện nay.

NGUYÊN LIỆU MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN LÀ GÌ?

Hiểu đơn giản là bao gồm các nguyên liệu thô từ cây cỏ được chọn lọc. Được quy hoạch trồng organic 100%. Được kiểm soát chất lượng đầu vào. Ép lấy chiết xuất, tinh dầu. Để phục vụ vào việc sản xuất mỹ phẩm hoàn chỉnh

Thông thường tỷ lệ. Các thành phần thiên nhiên chiếm từ 75% trở lên trong sản phẩm. Sẽ được gọi là sản phẩm chuẩn organic. Chẳng hạn như Xà phòng, sửa rửa mặt, gel rửa tay, nước hoa hồng,….

Tại xưởng gia công mỹ phẩm phan trí. Cũng có cung cấp các loại nguyên liệu thô từ cây cỏ đa dạng để phục vụ việc sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi với sự am hiểu về quy cách bảo quản và chất lượng sản phẩm trong nguyên liệu thô nhằm để tạo ra sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh và chất lượng nhất thì bạn có thể tham khảo tại đây

GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên hay sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên đang là xu hướng hiện nay. Khi sự kết hợp mix giữa các. Mỹ phẩm truyền thống, với các thành phần thiên nhiên, lại với nhau. Đang được thị trường ưa chuộng. Ngoài những công dụng tuyệt vời. Thì chúng còn rất lành tính, nên được rất nhiều người ưa thích.

Xưởng mỹ phẩm phan trí

Vậy nên chọn cơ sở gia công mỹ phẩm thiên nhiên. Hay mua nguyên liệu thành phẩm. Về tự gia công để tiết kiệm chi phí? Đây là một câu hỏi mà nếu như bạn đang mới kinh doanh thì chắc chắn nghĩ đến rất nhiều phải không ạ.

Vậy câu trả lời ở đây là. PHẢI CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA“. Dù cho bạn có làm phương pháp nào đi chăng nữa thì phải đảm bảo được yếu tố sản phẩm phải thật chất lượng.

Vậy nếu bạn đang quan tâm tới. Gia công mỹ phẩm trọn gói tại cơ sở chúng tôi. Có thể liên hệ chúng tôi ZALO . Hoặc mua nguyên liệu thành phầm về tự làm cũng có thể liên hệ Nguyên Liệu Thành Phẩm

CÔNG TY SẢN XUẤT MỸ PHẨM PHAN TRÍ

Chúng tôi là đơn vi, sản xuất mỹ phẩm. Ở nhiều thể dạng khác nhau. Bạn có thể mua ở, dạng nguyên liệu thành phẩm. Hoặc gia công mỹ phẩm trọn gói. Xưởng gia công mỹ phẩm phan trí. Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, và gia công mỹ phẩm trọn gói. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi cam kết bất kỳ sản phẩm nào, tại chúng tôi. Là niềm tự hào, sự chất lượng xứng với số tiền bạn bỏ ra. Bạn có thể tham khảo thêm. Tại các mục này của chúng tôi dưới bảng này.

 1. Nguyên liệu thành phầm
 2. Gia công trọn gói
 3. Nguyên liệu thô
 4. Quy trình gia công
 5. Thông tin liên hệ khác zalo (0967891828)

Xưởng mỹ phẩm phan trí

1. Chị trang

 • Km15, Ql 70, Xã Tân Hương, Huyện Yên Bình, Yên Bái

Xác nhận từ KH: Khen cao lá nam quá chất lượng

2. Chị vân

 • 278 lê trọng tấn, tây thanh, tân phú, tphcm

Xác nhận từ KH: Sản phẩm tốt lắm nha e

3. Chị thoa

 • Quốc lộ 5a, thôn ngọc lịch, trưng trắc, văn lâm, hưng yên

Xác nhận từ KH: Sản phẩm chất lượng

4. Chị trà

 • Trần quốc Tuấn Ngô quyền Vĩnh yên Vĩnh phúc

Xác nhận từ KH: Sản phẩm tốt mùi thơm

5. Chị tôm

 • Xóm cổ lũng xã cổ lũng phú lương thái nguyên

Xác nhận từ KH: Sản phẩm ok, khách bên mình sử dụng rất thích

6. Anh hai

 • Giáo xứ thuận hoà, khu phố 5, tân phong, biên hoà, đồng nai

Xác nhận từ KH: Sản phẩm tốt 

7. Chị khánh

 • Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Xác nhận từ KH: Sản phẩm tốt, nên dùng hằng ngày

8. Chị nga

 • đường song hành, trường thọ, thủ Đức, tphcm

Xác nhận từ KH: Sản phẩm tốt mùi thơm

9. Anh lâu

 • liên khu 5-6, bình hưng hòa b, bình tân

Xác nhận từ KH: Sản phẩm chất lượng

10. Chị trang

 • Ấp Tân Lập.huyện Long Phú.tỉnh sóc trăng

Xác nhận từ KH: Sản phẩm tốt mùi thơm

11. Chị na

 • phố đồng tiến, đồng kỵ, từ sơn, bắc ninh

Xác nhận từ KH: Sản phẩm chất lượng, mình khá ưng

12. Chị  huyền

 • Thị Trấn Tầm Vu, Huyện Châu Thành, Long An

Xác nhận từ KH: Sản phẩm tốt mùi thơm, 5 sao

13. Chị anh

 • ngõ 1 trần thị hường tp hà tĩnh

Xác nhận từ KH: Sản phẩm chất lượng

14. Chị thúy

 • Quan nha, yên Bắc, duy tiên, hà nam

Xác nhận từ KH: Sản phẩm tốt mùi thơm, ok

15. Chị phượng

 • Đại mỗ, nam từ liêm, Hà nội

Xác nhận từ KH: Sản phẩm chất lượng

16. Chị phượng

 • quảng cáo lê cường, Thôn 13, eapal eakar, dak lak

Xác nhận từ KH: Sản phẩm tốt mùi thơm

17. Chị nga

 • kdc himlam phú đông, phường an bình, tx dĩ an, bình dương

Xác nhận từ KH: Sản phẩm chất lượng

18. Chị hoài

 • Salon xxx, đông cao, đông xuyên, ninh giang, hải dương

Xác nhận từ KH: Sản phẩm tốt mùi thơm

19. A. thiên

 • Làng tơver, iakhươl, chưpăh, Gialai

Xác nhận từ KH: Sản phẩm chất lượng, sử dụng rất thích

20. Chị phượng

 • quảng cáo lê cường, Thôn 13, eapal eakar, dak lak

Xác nhận từ KH: Sản phẩm tốt mùi thơm

21. Chị ngọc

 • Đường Võ Văn Dưỡng, Ấp vĩnh thạnh, Xã vĩnh kim, Châu Thành, Tiền Giang

Xác nhận từ KH: Sản phẩm chất lượng, mùi thơm, sử dụng rất ưng ý

22. Chị nga

 • đường song hành trường thọ thủ Đức ( gần ngã tư bình thái)

Xác nhận từ KH: Sản phẩm tốt

23. Chị mai

 • làng lim, đồng thịnh ,ngọc lặc ,thanh Hoá

Xác nhận từ KH: Sản phẩm tốt

24. Chị tú

 • Ngô Quyền, p Vĩnh bảo, Rạch giá, Kiên giang

Xác nhận từ KH: Sản phẩm tốt

25. Chị quế

 • khu 8, liên hoa, phù ninh, phú thọ

26. Chị thúy

 • thôn An Trụ, An Thịnh, lương Tài, Bắc Ninh

27. Chị hà

 • định công hạ, hoàng mai, hà nội

28. Chị như

 • thôn Phú Hiền,  xã thanh, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội

29. Chị xuân

 • thôn tây 2 xã diên sơn huyện diên khánh tỉnh khánh hoà

30. Chị như

 • Ấp hoà hưng xã hoà phú huyện long hồ tỉnh vĩnh long

31. Chị ngọc

 • đội 5 thôn chua chợ xã thượng Trưng Vĩnh tường Vĩnh Phúc

32. Chị kim

 •  độc lập, khom 3, phương 3, Tp tra Vinh ( chợ Tv)

33. Chị tuyết

 • Hoà an, Cam Phước đông, cam ranh, Khánh hoà

34. Chị dương

 • thị trấn Tân Hưng, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An

35. Chị thụy

 • xâm xuyên, hồng vân, thường tín, hà nội

36. Chị lợi

 • đống đa phường thắng lợi tp kon tum tỉnh kon tum

37. Chị hằng

 • khom 1, phuong 2, duyen hai, tra vinh

38. Chị liên

 • tổ 10 phường nam thanh, thành phố điện biên

39. Chị xuyến

 • khu vực 3, châu văn liêm, ô môn, Cần thơ

40. Chị trinh

 • ấp mỹ nam 2, xã mỹ quí, huyện tháp mười, tỉnh đồng tháp

41. Chị anh

 • tây thành, phường nam thành, ninh bình

42. Anh thế

 • hẻm 147, hà huy tập, yên thế, pleiku, gia lai

43. Chị xinh

 • Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

44. Chị nhi

 • Đường Thới Hòa, ấp 5, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

45. Chị xuân

 • Nguyễn Kiệm, Phường 3, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

46. Anh nhất

 • Đ. Vườn Lài, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

47. Chị lan

 • Hoàng Văn Thụ, Dĩnh Kế, Bắc Giang

48. Anh tùng

 • Lý Bôn, P. Đề Thám, Thái Bình

49. Chị phường

 • Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

50. Chị nghĩa

 • Lương Ngọc Quyến, Phan Đình Phùng, Thành phố Thái Nguyên

51. Chị lương

 • Bạch Đằng, P. Lê Thanh nghị, Thành phố Hải Dương, Hải Dương

52. Anh nghĩa

 • Cái Lân, Giếng Đáy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

53. Chị lan

 • Dư Hàng, Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng

54. Như thùy

 • Trung sơn, Tam điệp, Ninh bình

55. Phương anh

 • Đào Duy Từ, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

56. Trung sơn

 • Hưng Phúc, Thành phố Vinh, Nghệ An

57. Chị hiếu

 • Phù Việt, Thạch Hà, Hà Tĩnh

58. Anh trung

 • Lý Thái Tổ, Đồng Sơn, Đồng Hới, Quảng Bình

59. Chị như

 • Phan Chu Trinh, tổ 7, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

60. Chị liên

 • Ngô Gia Tự, Sơn Phong, Hội An, Quảng Nam

61. Anh hùng

 • Hùng Vương, Phường An Xuân, Tam Kỳ, Quảng Nam

62. Chị moon

 • Khu Phố Ninh Tịnh 2, Phú Yên

63. Thu hà

 • Lê Quý Đôn, Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi

64. Chị nhung

 • 532 Đ. Hoàng Văn Thụ, Lê Hồng Phong, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

TỔNG KẾT

Theo xu hướng, theo kinh tế. Nhận thức về cái đẹp ai cũng phải đẹp đã phủ khắp việt nam. Nên nhu cầu sử dụng mỹ phẩm rất lớn. Nên nếu bạn còn boăn khoăn về việc. Có nên kinh doanh mỹ phẩm hay không. Thì chắc chắn ai đó đã bắt tay vào việc trước bạn. Hoặc nếu bạn đang tìm, một sản phẩm thật chất lượng. Để bắt đầu kinh doanh cần tư vấn thì có thể liên hệ chúng mình ZALO

Thank all bạn đọc !!!

 

 

Trả lời

DMCA.com Protection Status